HOTLINE TƯ VẤN: 1900 63 38 70 - 0947 822 332 - 0946 822 332

Bộ sưu tập Quà Tết 2021 "TẾT IS HOPE"

 

Quý khách hàng thân mến,

2020 là một năm đầy thách thức do đại dịch Covid. Đối diện với những biến cố lớn, niềm hy vọng về một ngày mai tốt đẹp hơn là động lực cho Farmers Market ra mắt bộ sản phẩm quà Tết với mong muốn lan toả nguồn năng lượng tích cực để khởi đầu một năm mới tươi vui và hứng khởi.

Farmers Market mong muốn mỗi món quà trao đi là trao gửi cả niềm HY VỌNG về những điều tươi sáng, tinh thần lạc quan và tích cực với những đối tác, người thân, bạn bè, nhân viên của mình ngay từ những thời khắc đầu tiên của năm mới.

TẾT TRAO HY VỌNG, KHAI XUÂN NHƯ Ý!


Dear valued customers,

2020 was full of challenges due to the Covid-19 pandemic. Facing an unexpected turn of events, hope toward a better future inspires Farmers Market to release the Tet’s gift box collection to spread positive energy to begin a year with happiness and excitement.

Farmers Market hopes every given gift delivers a bright, optimistic, and positive HOPE to partners, families, friends, and staff from the very first moments of the new year.

TET IS GIVING HOPE, A NEW YEAR BLOSSOMS!

Artwork (hoạ tiết) là những biểu trưng của hi vọng, của Tết Việt được hoạ sĩ vẽ cách điệu theo phong cách hoa văn Nhật Bản.

Bộ sưu tập gồm 2 size, 2 màu: hộp chữ nhật 28 x 38 cm; hộp vuông 38 x 38cm