Hướng dẫn mua hàng

Không cần trực tiếp đến cửa hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900.63.69.50 từ 7g30-22h30g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website.

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua hoặc Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn

+ Sử dụng menu lựa chọn phần quà, giỏ quà TẾT 

+ Sau khi lựa chọn được Quà Tết ưng ý, bạn ấn vào nút THÊM VÀO GIỎ sau đó Liên hệ ngay chúng tôi qua ZALO, FACEBOOK để được tư vấn thêm.

+ Nếu cần mua thêm bạn có thể lựa chọn hoặc chọn THANH TOÁN

+ Điền đầy đủ thông tin người mua hàng và xác nhận đơn hàng

+ Hệ thống xác nhận đơn hàng thành công. Nhân viên bán hàng sẽ chủ động liên lạc lại với bạn sớm nhất.

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.